บริษัท ยูอาร์ เอสเตท จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้การบริหารงานของคุณอุดมโชค  แก้วจินดา ผู้บริหารห้างหุ้นส่วนจำกัด ยูอาร์ แอนด์ ทรีทริม ซึ่งดำเนินดำธุรกิจเกี่ยวกับออกแบบจัดสวน ธุรกิจได้ดำเนินกิจการมามากกว่า 20 ปี  โดยจัดสวนให้กับหน่วยงานหลักของประเทศหลายๆแห่ง เช่น สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินดอนเมือง ฯลฯ  

  และคุณรังสรรค์ นันทกาวงศ์ ผู้มีประสบการณ์ด้านการบริหารบริษัทอสังหาริมทรัพย์ตลอดระยะเวลา 30 กว่าปี ในบริษัทอสังหาฯแนวหน้าของประเทศ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาโครงการ, การออกแบบ และการดูแลหลังการขายเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของลูกค้าที่เปรียบเสมือนบันทึกแห่งความสำเร็จของผู้บริหารของเรา

  พร้อมทีมงานคนรุ่นใหม่ไฟแรงอย่างคุณชนภัทร นันทกาวงศ์  , คุณพิจิตรา แก้วจินดา   ทั้งนี้บริษัทฯได้อาศัยความรู้ความสามารถอันเชี่ยวชาญซึ่งมีรากฐานจากการดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจด้านการบริการ ประกอบกับการบริหารองค์การที่ทำให้เกิดความคล่องตัวในการทำงานและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว โดยโครงการแรกได้เปิดให้จองอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2562 กับโครงการ เดอะ ริว่า (วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5)

  ด้วยประสบการณ์และมันสมองของนักบริหารทั้งสอง Generation ที่ยึดมั่นนโยบายในการดำเนินงานผ่านกลยุทธ์การพัฒนารูปแบบโครงการ และการวิจัยพัฒนาโครงการ รวมทั้งสร้างความหลากหลายของรูปแบบโครงการให้ตรงกับความต้องการของกลุ่มเป้าหมายและผู้อยู่อาศัยโดยสอดคล้องกับทำเลที่มีศักยภาพ ในการรองรับการขยายตัวของสังคมเมืองและเส้นทางคมนาคมหลักรอบเมือง

นโยบายองค์กร

บริษัทมีแผนกลยุทธ์ในการสร้างการเติบโตและผลกำไรอย่างยั่งยืน

เน้นผลิตสินค้าที่มีมาตราฐานทุกขั้นตอน  การก่อสร้างที่เน้นคุณภาพเกินราคา

เน้นการบริการที่สร้างความประทับใจ ภายใต้มาตราฐานการบริการแบบสากล

มุ่งเน้นพัฒนาโครงการเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าหลังการขาย 

เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสังคม

 

 บริษัท ยูอาร์ เอสเตท จำกัด มุ่งมั่นที่จะพัฒนาองค์การสู่ความเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ มีแผนกลยุทธ์ในการสร้างการเติบโตและผลกำไรอย่างยั่งยืน เราจึงมุ่งเน้นผลิตสินค้าที่มีมาตราฐานทุกขั้นตอน  การก่อสร้างที่เน้นคุณภาพเกินราคา การพัฒนาด้านคุณภาพสินค้า มุ่งมั่นพัฒนาโครงการเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าหลังการขาย  และการดูแลหลังการขาย สร้างความประทับใจ ภายใต้มาตรฐานการบริการแบบสากล โดยร่วมประสานแนวคิดประสบการณ์ของทีมงานมืออาชีพในการพัฒนาที่อยู่อาศัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสังคม

ปรัชญาองค์กร
เราปรารถนาที่จะให้ลูกค้าพึงพอใจ และมีความสุขกับสังคมต้นแบบที่เรามอบให้

วิสัยทัศน์ 
เราให้มากกว่าคำว่าบ้าน
เราปรารถนาที่จะเห็นรอยยิ้มของลูกบ้าน พร้อมกับความสุขของทีมงาน

พันธกิจ 
เรามุ่งสร้างคุณภาพมาตราฐานและความพึงพอใจให้กับลูกค้า
เรามุ่งเน้นความรับผิดชอบต่อสังคม
มุ่งสร้างศักยภาพให้กับบุคลากร

 

 

FITNESS 

 

ปรับอัตราการเต้นของหัวใจและช่วยให้การหายใจดีขึ้น ช่วยขยายผนังหลอดเลือด ลดความดันโลหิต เผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกาย Work  Life  Balance

 

Putt Golf Green Zone

 

ด้วยประสบการณ์การทำสนามกอล์ฟ ที่มากด้วยความรู้ และพร้อมที่จะนำมาพัฒนาโครงการอสังหาฯ โดยใช้ประสบการณ์ที่ถนัดเพื่อทำให้คุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย

“แตกต่าง อย่างมีระดับ”